ทัวร์ฮ่องกงช่วงวันสงกรานต์ 2561/2018 ทัวร์ฮ่องกง วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย

Top Catalogue

Nok Air
Nokscoot
Vietjet Air
Turkish Airlines
Thai Lion Air
T'way Air
Thai Airways
Bangkok Airways
Asia Atlantic Airlines
Air Asia
Air Astana
Air Macau
Finn Air
Peach Air
Eva Air
Emirates Airline
Scoot
Singapore Airlines
Japan Airlines
Qantas Airways
Mahan Air
Kuwait Airways
China Airline
Cathay Pacific
Garuda Indonesia
Hongkong Airline

ทัวร์ฮ่องกงช่วงวันสงกรานต์ 2561

ทัวร์ฮ่องกง วันสงกรานต์ 2561 ที่เราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้คุณได้เที่ยวฮ่องกงช่วงวันสงกรานต์ 2561 ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด วันหยุด วันสงกรานต์ 2561 นี้ หยุดติดกันหลายวันพลาดได้อย่างไร สำหรับวันสงกรานต์2561 นี้ เที่ยวฮ่องกง แบบเต็มอิ่ม รวมครบสถานที่ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อมเก็บภาพ สวยๆ โพสท์เฟสอินสตาร์แกรมอวดเพื่อนๆ

ขอความสุขจงมีแก่ท่านลูกค้าทุกท่าน สุขสันต์วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2561 / 2018เปรียบเทียบทัวร์ (0)


แสดงผลตั้งแต่ 1 ถึง 5 รายการ จากทั้งหมด 5 รายการ (จำนวน 1 หน้า)

คำรับรองจากลูกค้า

Guin Guin 18/04/2017

ชอบมากๆเลย บริการดี ประทับใจตลอดทริป ตั้งแต่สายการบินEmirates โรงแรมRitz Calrtons ทริปไหว้พระทานอาหารหมู่บ้านชาวประมง และร้านชื่อดังต่างๆ เป็นทริปสงกรานต์ที่ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง..

Cath Winter 16/02/2017

ประทับใจมากไปทริปบินบิซิเนสพัก park hotel มีซิตี้ทัวร์ครึ่งวันไกด์คุณนิน่า น่ารักช่วยเหลือดูแลดีมาก พาทำพิธีขอพรที่วัดอย่างละเอียด บินหรูอยู่สบาย พากินอาหารกลางวันมิชิลินสตาร์2ดาว Ming Court รอบนี้ไปกันสองคนกับสามี แต่รอบหน้าเร็วๆนี้จะยกบ้านไปทั้งครอบครัวใหญ่เลยประทับใจสุดๆไปอีกเร็วๆนี้ค่ะ..

Nitta YM Julla 18/03/2017

มีโอกาสได้ใช้ทริป 4วัน3คืน บินBusiness Emirates ที่นั่งสบายมากคะแต่การบริการไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ พักหรูที่The Ritz-Carlton Hong Kong ดีมากบริการดีและตึกสูงสุดของฮ่องกง และที่ประทับใจมากคือมีCity Tourครึ่งวัน ไกด์นีน่าบริการดีมากๆแนะนำทุกอย่างที่อยู่ด้วยและจบTour ออกมาแล้วก็ยังขอคำแนะนำได้ตลอดเวลา เฮ้ยคือดีอะชอบและประทับใจมากๆ ครั้งหน้าถ้าได้กลับมาฮ่องกงอีกจะมาใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณไกด์นีน่านะคะที่ดูแลและแนะนำได้อย่างดี..

Top