The Ritz-Carlton, Hong Kong

ทัวร์วันสงกรานต์ 2561/2018

 

ทัวร์วันสงกรานต์ 2561/2018

 

The Ritz-Carlton, Hong Kong

The Ritz-Carlton, Hong Kong

ritz-carlton-primary

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว - The Ritz-Carlton, Hong Kong จัดให้มี 312 ห้องพัก สุดหรูใจกลางฝั่งเกาลูน มี 16 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 102 – 118 บนตึก อาคารศูนย์พาณิชยกรรมนานาชาติ หรือ อินเตอร์เนชันแนลคอมเมิร์ซเซ็นเตอร์ - International Commerce Centre (ICC Tower) ตึกที่มีความสูงถึง 490 เมตร นับว่าสูงสุดบนเกาะฮ่องกง

ความพิเศษกว่านั้น ตั้งอยู่ในใจกลางของเกาลูนใน Tsim Sha Tsui ใช้เวลาเพียง 10 นาที ถึงใจกลางย่านธุรกิจในเกาะฮ่องกง ได้โดยง่ายด้วยรถไฟฟ้า The Ritz-Carlton, Hong Kong ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า ช้อปปิ้งมอลล์ ที่มีสินค้าแฟชั่นแบรนด์หรู มีภัตตาคารอาหารทั้ง จีนและตะวันตกตัวเลือก มีโรงภาพยนตร์ สะดวกด้วยรถบัสโค้ชบริการจากฮ่องกงไปยังสนามบินเซินเจิ้นในประเทศจีน The Ritz-Carlton ห้องพักทุกห้องและห้องสวีทที่สามารถชมทัศนียภาพที่งดงามของฮ่องกงแบบจรดขอบฟ้า สามารถมองเห็นท่าเรือหรือวิวอ่าววิคตอเรียจาก 490 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล รับประทานอาหารระดับมิชลินสตาร์ ฮ่องกง อาหารจีนดั้งเดิม หรืออาหารอิตาเลียนรสเลิศ อาหารกลางวันและอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ Cafe 103  อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ชายามบ่าย ค็อกเทลยามเย็นที่ The Lounge & Bar มี DJ Parties and Tapas ที่ Ozone อยู่ชั้น 118


คำรับรองจากลูกค้า

Guin Guin 18/04/2017

ชอบมากๆเลย บริการดี ประทับใจตลอดทริป ตั้งแต่สายการบินEmirates โรงแรมRitz Calrtons ทริปไหว้พระทานอาหารหมู่บ้านชาวประมง และร้านชื่อดังต่างๆ เป็นทริปสงกรานต์ที่ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง..

Chaisit Pornprasertpol 13/08/2016

ใครคิดจะไปฮ่องกง จัดที่นี้เลยครับ รร.5ดาว นั่งbusiness class ของ Emirates ราคานี้หาไม่ได้ละครับ ถ้าไปซื้อเองจองเองแพงกว่าเยอะคับ คุ้มค่าสุดๆคร้าบ บริการดี มีรถมารับจากสนามบินถึงรร. ทัวครึ่งวันก็ดีงาม ประทับใจสุดๆคร้าบ จะใช้บริการคราวหน้าแน่นอน ^^ จัดไปครับ รอช้าอยู่ไย !!!..

Nitta YM Julla 18/03/2017

มีโอกาสได้ใช้ทริป 4วัน3คืน บินBusiness Emirates ที่นั่งสบายมากคะแต่การบริการไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ พักหรูที่The Ritz-Carlton Hong Kong ดีมากบริการดีและตึกสูงสุดของฮ่องกง และที่ประทับใจมากคือมีCity Tourครึ่งวัน ไกด์นีน่าบริการดีมากๆแนะนำทุกอย่างที่อยู่ด้วยและจบTour ออกมาแล้วก็ยังขอคำแนะนำได้ตลอดเวลา เฮ้ยคือดีอะชอบและประทับใจมากๆ ครั้งหน้าถ้าได้กลับมาฮ่องกงอีกจะมาใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณไกด์นีน่านะคะที่ดูแลและแนะนำได้อย่างดี..

Top