ฮ่องกง เปิดตัวโรงแรมใหม่อลังการจริงๆ ต้องดู

Hotel Alexandra เป็นโรงแรมที่สร้างขึ้นใหม่ซึ่งออกแบบเพื่อเปิดในต้นปี 2563 โรงแรมใหม่นี้ ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเกาะฮ่องกงบริเวณ North Point ริมน้ำเดินเพียง 2 นาทีจากสถานี MTR Fortress Hill ได้ร …

ตะลุยJAPANสุดCOOL !!! ห้ามพลาดสถานที่ยอดฮิตกับเทศกาลหิมะที่ซัปโปโร

พูดถึงญี่ปุ่นแล้วมีเทศกาลมากมายที่หน้าสนใจ และอีกเทศกาลหนึ่งที่สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่นักท่องเที่ยคงหนีไม่พ้นเทศกาล Snow Festival. หลากหลายสถานที่ที่จัดสถาปัตยกรรมหิมะงดงามตระการตา การแกะสล …

เที่ยววัดซีซ้านวัดที่ต้องไปให้ได้

สำหรับการเที่ยวฮ่องกงแล้วมีวัดให้ไปขอพรมากมายที่อยู่ในตัวเมือง หากท่านกำลังหลบหนีความวุ่นวายในตัวเมืองแล้วล่ะก็มีสถานที่นึงที่ห่างออกไปจากตัวเมืองและเงียบสงบคือ “วัดซีซ้าน” ด้วยค …

7 คาเฟ่ฮ่องกง – มาเก๊า

หลังจากกระทู้พาทุกท่านไปชมคาเฟ่เกาหลีแล้ว หลายๆท่านคงสงสัยว่าไปที่ฮ่องกง – มาเก๊าจะมีคาเฟ่น่ารักน่านั่งชิวมั้ยนะ วันนี้เราจะพาท่านไปพบกับ 10 คาเฟ่เด็ดในฮ่องกง – มาเก๊ากันค่ะ &nbs …

แลนด์มาร์ก คาเฟ่เกาหลี

พูดถึงเกาหลีหลายๆท่านคงพลาดไม่ได้ที่จะนึกถึงคาเฟ่น่ารักๆ เค้ก เครื่องดื่ม ของหวานต่างๆที่น่าลิ้มลอง วันนี้เราจะพาทุกท่านพบกับจุดแลด์มาร์กของคาเฟ่เด็ดๆในเกาหลีกันค่ะ Dinga Cake House – เค้กหน …

สถานที่เที่ยวคริสต์มาสฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกงช่วงเทศกาลแน่นอนว่าทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า แหล่งท่องเที่ยวที่จัดงานกันอย่างครึกครื้น ตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟคริสต์มาสที่ระยิบระ …

สถานที่ขอแต่งงานสุดฟินในฮ่องกง

Credit. www.theweddingvowsg.com 1. Victoria Peak The Peak หรือ Victoria Peak ป็นที่เที่ยวอันดับหนึ่งที่คนนิยมไปมากที่สุด เพราะเป็นทั้งจุดชมวิวมองเห็นภาพพาโนรามาของเมืองฮ่องกงได้ หรือหากใครอย …

10 ที่เที่ยวดูไบไม่ควรพลาด

1. Burj Khalifa ตึกที่ความสูงอยู่ที่ 829.8 เมตร พิชิตตึกไทเป 101 ที่ครองแชมป์มากว่า 8 ปีก่อนหน้า ตึกเบิร์จคาลิฟาเป็นไอคอนสำคัญแห่งหนึ่งของดูไบ คุณสามารถขึ้นลิฟท์ที่มีความเร็วที่สุดในโลก ขึ้น …

การบินไทย ประกาศยกเลิกเที่ยวบินไป-กลับ “กรุงเทพฯ-โอซากา” 5-11 ก.ย.61

เรืออากาศเอก ปรารถนา พัฒนศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายความปลอดภัย ความมั่นคงและมาตรฐานการบินบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ท่าอากาศยานคันไซ เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ได้รับผลก …

เราจะตอบคำถาม ตม. (ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง) อย่างไร เมื่อไปต่างประเทศ

เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเล เตรียมไปเที่ยวอย่างมีความสุข….. และแล้วก็มีเรื่องให้กังวลอีก จะเที่ยวแล้ว สบายใจ ที่ไหนได้ เจองานหิน….. อุปสรรคที่ต้องเจอแบบไม่มีทางเลี่ยงได้ ลงจากเครื่องบิน ก็คือ การ …