ทริปฮ่องกงแบบไฮโซ

EP.1 The Peninsula Hong Kong

C.P. Holidays แนะนำรายการท่องเที่ยวสุดไฮโซ นำท่านเที่ยวฮ่องกง แบบ Exclusive EP.1 The Peninsula Hong Kong นำทีมโดย : #ครูกิ๊บ เจ้าของสถาบันเต้น Dance Me Up #เชฟตูน Toon AF3 #ตี้ TIC TAC TOE #Jack Rider พิธีกรชื่อดังมาดกวน 555 รับรองคุณจะได้รู้ ได้เห็น สถานที่เที่ยว กิน พักผ่อน หรือนั่งรถที่หลายคนฝัน แน่นอน

EP.2 The Langham Hong Kong

ไปต่อวันที่ 2 ณ ฮ่องกง EP.2 ไกด์พี่ตี้จัดเต็ม พาแวะทานอาหารขึ้นชื่อ กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ #เน้นว่า..อย่างถูกต้องจากผู้รู้จริง ว้าวว!! ต่อกันด้วยสัมผัส โรงแรมหรูติดอันดับ Top5 ของฮ่องกง "The Langham" ตกแต่งสวยหรูสไตล์อังกฤษ โอ้วว.. ตามด้วยภัตตาคารอาหารระดับ Michelin Star 3 ดาว ฮู้ยย..#ไปกันใหญ่แล้ว#.. ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งย่านดังสุดในฮ่องกง ย่านมงก๊ก #รับรองสดชื่นไปตามๆ กัน ไม่แค่นั้นคุณจะได้รับสิทธิพิเศษหลายรายการถ้าคุณไปกับเรา C.P.Holidays อุ๊บบ! ต้องดูเองนะครับบ

EP.3 The Ritz-Carlton Hong Kong

ทริปนี้ขอใช้คำว่า "ที่สุด" เท่านั้นสำหรับ EP.3 The Ritz-Carlton Hong Kong ได้ยินแค่ชื่อโรงแรมก็ขนลุกซู่!!! เพราะมันคือที่สุดของฮ่องกง มีอะไรบ้าง.. * โรงแรมที่อยู่บนตึกสูงที่สุดในโลก 490 เมตร ว้าววว * ทานอาหารระดับ Michelin Star 2 ดาว พิเศษวิวสวยมาก!! * พักบนตึกที่สูงที่สุดในฮ่องกง มุมมอง 360 องศา * ไกด์พี่ตี้ผู้เชี่ยวชาญ พาไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองชาวฮ่องกง วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหันลม (Che Kung Temple) มาแล้วต้องไหว้ให้ถูกต้อง * พลาดไม่ได้ ชมโรงงานฮ่องกงจิวเวอรรี่ โดยเฉพาะจี้กังหันนำโชค ไม่มีใครไม่รู้จักในความศักดิ์สิทธิ์