ดินแดนสวรรค์นักกอล์ฟ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต - CP Holidays

ดินแดนสวรรค์นักกอล์ฟ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต

CP Holidays > 108 เรื่องเที่ยว > โรงแรม > ดินแดนสวรรค์นักกอล์ฟ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต

โอเอซิสแห่งการพักผ่อน

แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของเนินเขาบนพื้นที่เขียวชอุ่ม ใกล้ทะเลสาบและภูเขาเขียวขจี ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต ให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ แต่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดที่งดงามและแหล่งบันเทิงขึ้นชื่อของเกาะภูเก็ต

ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต หนึ่งในรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ทินิดี โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทย และเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม ในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป บริหารงานโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในธุรกิจท่องเที่ยวและให้บริการที่พักมากกว่า 30 ปี

ในบริเวณรีสอร์ทมีสนามกอล์ฟสองสนาม ฟิตเนสทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องอาหารสองห้อง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกทางธุรกิจ และห้องพักชั้นเลิศ ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้รักการตีกอล์ฟและนักท่องเที่ยว เพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 15 นาทีจากหาดป่าตอง ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวของภูเก็ต เป็นที่พักที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาเยือนเกาะภูเก็ต

ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์

การออกแบบห้องพักทุกห้องสะท้อนเอกลักษณ์ของทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพัก ไม่ว่าท่านจะชอบออกกำลังกาย หรือมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก เช่น สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สวน จะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี หากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายในภูเก็ต ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต จะเปรียบได้ดั่งบ้านหลังที่สองของท่าน