สายวิ่งห้ามพลาด งานวิ่งธีมดิสนีย์ (Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2024) - CP Holidays

สายวิ่งห้ามพลาด งานวิ่งธีมดิสนีย์ (Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2024)

CP Holidays > 108 เรื่องเที่ยว > Blog > สายวิ่งห้ามพลาด งานวิ่งธีมดิสนีย์ (Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2024)

แฟนคลับดิสนีย์ไม่ควรพลาดงาน วิ่งธีมดิสนีย์ Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2024 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 2 และ 3 พฤศจิกายน 2567 นี้

กลับมาอีกครั้งกับ งานวิ่งธีมดิสนีย์ Hong Kong Disneyland 10K Weekend มาพร้อมกับมิกกี้และผองเพื่อน, ดัฟฟี่และผองเพื่อน, ราชินีอันนาและเอลซ่า, ซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวล และตัวละครอื่นๆ ที่ชื่นชอบจะมาร่วมให้กำลังใจนักวิ่งทั่วทั้งปาร์ก

งานวิ่ง 10K Weekend ในปีนี้จะมาสร้างความสนุกให้กับพวกเราทุกคนมากกว่าครั้งใดๆ เพราะนักวิ่งทั้งหลายจะได้วิ่งผ่านโซน World of Frozen เป็นครั้งแรก เพลิดเพลินไปกับวิวสองข้างทางของเอเรนเดลล์ และรับกำลังใจเต็มเปี่ยมจากชาวเอเรนเดลล์ที่คอยเชียร์นักวิ่งตลอดสองข้างทาง

นอกจากนี้งานวิ่ง Hong Kong Disneyland 10K Weekend ยังมีตัวเลือกเส้นทางการวิ่งหลากหลายธีมและระยะทาง ให้นักวิ่งได้เลือกสรรตามเรื่องราวและตัวละครจากดิสนีย์ที่แต่ละคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น การวิ่งระยะ 10 กม. ที่โด่งดัง หรือตัวเลือกระยะวิ่งชิลๆ สำหรับสนุกร่วมกันได้แม้กระทั่งครอบครัวเด็กเล็ก

เหล่านักวิ่งจะได้รับ Runner Pack กลับไปเป็นที่ระลึก ซึ่งประกอบด้วย เสื้อวิ่งธีมดิสนีย์ สายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังกาย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยนักวิ่งทุกคนจะได้รับเหรียญรางวัลเมื่อวิ่งถึงเส้นชัยอีกด้วย

มาร์เวลซุปเปอร์ฮีโร่ 10K (Marvel Super Heroes 10K)

ก้าวสู่จักรวาลมาร์เวลแบบบู๊ๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกและความฟิตแบบจัดเต็ม นักวิ่งจะได้ใช้ความแกร่งในการวิ่งระหว่างออกวิ่งไปทั่วรีสอร์ต เคียงข้างตัวละครจากมาร์เวล และพบกับความเซอร์ไพรส์ไปตลอดเส้นทาง เรียกได้ว่าเป็นการวิ่งที่เหมาะกับซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง

พิกซาร์พอลส์ 5K (Pixar Pals 5K)

มาร่วมวิ่งไปกับตัวละครจากพิกซาร์ และฝ่าฟันการผจญภัยที่สนุกสนาน ที่จะทำให้คุณทั้งสนุกและตื่นเต้น พร้อมรับเสียงเชียร์จากตัวละครพิกซาร์แสนน่ารัก

นักสำรวจโฟรเซ่น 3K (Frozen Explorers 3K)

สัมผัสกับความงดงามของอาณาจักรเอเรนเดลล์แบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เป็นเส้นทางการวิ่ง 3 กม. ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักวิ่งที่มาเป็นครอบครัว เพราะจะได้รับการต้อนรับอันน่าตื่นเต้นจากราชินีอันนาและเอลซ่า รวมถึงชาวเอเรนเดลล์ และนักวิ่งยังจะได้สัมผัสถึงพลังน้ำแข็งจาก Runner Pack ของที่ระลึกสำหรับนักวิ่งในธีม “Frozen” ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกครบเซต!

 

ดัฟฟี่และผองเพื่อน 3K (Duffy and Friends 3K)

เตรียมออกผจญภัยอันแสนอบอุ่นไปกับดัฟฟี่และผองเพื่อน เหมาะสำหรับนักวิ่งที่มาเป็นกลุ่มเพื่อน เพราะคุณจะได้สัมผัสกับแก่นแท้ของมิตรภาพไปตลอดทาง

แข่งวิ่งมิกกี้และผองเพื่อนตัวจิ๋ว (Mickey and Friends Kids Races)

แฟนดิสนีย์รุ่นจิ๋วก็สามารถร่วมสนุกกับงานวิ่งได้ในธีมนี้ คุณหนูๆ จะได้พบกับมิกกี้และผองเพื่อนที่จะมาคอยให้กำลังใจ และเส้นทางการวิ่งที่เหมาะสำหรับเจ้าตัวเล็ก เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวที่มาพร้อมลูกน้อย

ผู้ที่สนใจงานวิ่งธีมดิสนีย์ Hong Kong Disneyland 10K Weekend 2024

สามารถ คลิกดูรายละเอียด