จีน - CP Holidays

จีน

ที่เที่ยวจีน
สัมผัสความเป็นจีน

ไฮไลท์สถานที่เที่ยวจีน

หากใครกำลังมองหาที่เที่ยวที่มีธรรมชาติอันสมบูรณ์ มีความหลากหลายของฤดูกาล มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวสุด Unseen ที่น่าตกตะลึง วันนี้เราอยากแนะนำประเทศที่ในโซนเอเชียและไม่ใกล้ไม่ไกลจากประเทศไทยมากนัก ไม่ต้องบินไกลไปถึงยุโรป คุณก็สามารถเที่ยวในสถานที่สวย ๆ ได้เหมือนกัน เปิดประสบการณ์เที่ยวจีนแผ่นดินใหญ่ไปกับ Traveloka ที่จะทำให้การเดินทางไปจีนของคุณเป็นเรื่องง่าย ๆ และไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างสบายใจ แถมยังได้ราคาดีต่อใจไปอีก วันนี้เราจึงมาแนะนำที่เที่ยวจีนที่สวยสะกดใจ รอให้ใครหลาย ๆ คนได้เดินทางไปพิสูจน์ความสวยงามที่ซ่อนอยู่ใกล้ ๆ

The Great Wall of China

กําแพงเมืองจีน

The Great Wall of China

มันเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก อารยธรรมโบราณที่มีความยาวกว่า 20,000 กิโลเมตร กำแพงเมืองจีนมีอาณาเขตครอบคลุมทั้งหมด 9 มณฑล ชาวจีนจึงมอบอีกสมญาหนึ่งให้กับมันว่า “กำแพงหมื่นลี้” นั่นเอง

ดูเพิ่มเติม
เขาเทียนเหมินซาน

เขาเทียนเหมินซาน

Tianmen Mountains

ประตูสวรรค์ เทียนเหมินซาน หนึ่งในภูเขาที่สวยที่สุดในประเทศจีน มีช่องเขาที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เป็นที่เที่ยวที่ควรไปเยือนสักครั้ง!

ดูเพิ่มเติม
Zhangjiajie Glass Floor Bridge

สะพานกระจกจางเจียเจี้ย

Zhangjiajie Glass Floor Bridge

สัมผัสความหวาดเสียวกันต่อที่สะพานกระจกจางเจียเจี้ย สะพานแขวนพื้นกระจกที่ยาว และสูงที่สุดในโลกอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวจีนที่ต้องมาลอง เพราะสะพานแห่งนี้ มีความยาว 430 เมตร สูงจากพื้นถึง 300 เมตร

ดูเพิ่มเติม

อู่หลิงยฺเหวียน

Wulingyuan

พื้นที่ที่มีคุณค่าทางทัศนียภาพและประวัติศาสตร์อู่หลิงยฺเหวียน ; ที่ตั้ง, อำเภออู่หลิงยฺเหวียน จางเจียเจี้ย มณฑลหูหนาน ประเทศจีน

ดูเพิ่มเติม
ป้อมปราการแห่งซีอาน

ป้อมปราการแห่งซีอาน

Xian City Wall

อยู่ในเมืองซีอาน เมืองหลวงโบราณของจีน เป็นหนึ่งในกำแพงเมืองของจีนที่เก่าแก่ที่สุด ขนาดใหญ่ที่สุด

ดูเพิ่มเติม
Emperor Qinshihuang's Mausoleum Site Museum

สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

Emperor Qinshihuang's Mausoleum Site Museum

สุสานจักรพรรดิฉินที่ 1 เป็นมหาสุสานของจักรพรรดิจีน จิ๋นซีฮ่องเต้ (ฉินสื่อหวงตี้) แห่งราชวงศ์ฉิน อยู่ที่เชิงเขาหลีซัน ตั้งอยู่ที่ตำบลหลินถง มณฑลส่านซีเป็นสิ่งมหัศจรรย์ลำดับที่ 8 ของโลก

ดูเพิ่มเติม
เลือกเดินทางแบบของคุณ

แพคเกจเดินทางจีน

KUNMING 3 วัน 2 คืน

3วัน 2 คืน
คุนหมิง วัดหยวนทงเก่าแก่ที่สุดของมณฑลยูนนาน อุทยานหินป่างามอายุกว่า 270 ปี อุทยานจิวเซี่ยง ถ้ำหินปูนขนาดยักษ์ สวนน้ำตกใหญ่ยักษ์ใจกลางเมือง อิสระช้อปปิ […]

เซี่ยงไฮ้ 4วัน 3คืน

4วัน 3คืน
สัมผัสเมืองสายน้ำ เวนิสแห่งประเทศจีน หมู่บ้านโจวจวง ชมหอเอนปิซ่าแห่งเมืองจีน เจดีย์เนินเขาเสือ สนุกสุดมันไปกับเครื่องเล่น Shanghai Disneyland เที่ยวถน […]

ฉงชิ่ง เฉิงตู 5วัน 4คืน

5วัน 4คืน
กรุงเทพ - ฉงฉิ่ง ฉงฉิ่ง หมู่บ้านโบราณฉือชี่โข่ว นั่งรถไฟฟ้าทะลุตึก Mountain City ต้าจู๋ - พระพุทธรูปแกะสลักหินต้าจู๋ - หงหยาต้ง ผาหินแกะสลักต้าจู๋ ช็อ […]
พระราชวังต้องห้าม

ปักกิ่ง 5วัน 4คืน

5วัน 4คืน
ปักกิ่ง 5วัน 4คืน สัมผัสความยิ่งใหญ่กําแพงเมืองจีนด่านซือหม่าไถ ไขความลับ..มรดกแดนมังกร พระราชวังต้องห้าม ชมความสวยงามพระราชวังฤดูร้อน
dali-ต้าหลี่-China

ทัวร์จีน คุนหมิง ต้าหลี่ ลี่เจียง แชงกรีล่า 6วัน 5คืน

From32,900‎฿
6วัน 5คืน
คุนหมิง สวนน้ำตก ตำหนักทอง ประตูม้าทองไก่หยก ต้าหลี่ (นั่งรถไฟความเร็วสูง) เมืองโบราณต้าหลี่ วัดเจ้าแม่กวนอิม ชมเจดีย์สามองค์จงเตี้ยน เมืองโบราณจงเตี้ […]

ค้นหาทัวร์หรือตั๋วที่ตรงใจ