อ่าววิคตอเรีย - CP Holidays

อ่าววิคตอเรีย

 
Tsim Sha Tsui waterfront

ริมน้ำจิมซาโจ่ย

วิวสุดคลาสสิกของอ่าวต้องมองจากริมน้ำจิมซาโจ่ย คุณสามารถยืนอยู่หน้าอ่าว ที่ซึ่งคุณไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจกับรูปทรงภายนอกทางและสถาปัตยกรรมของวิวขอบฟ้าที่โด่งดังของฮ่องกง แต่ยังได้ชมแสงสีจากฝั่งตรงข้ามอ่าวที่เคลื่อนไหวไปตามจังหวะคลื่นอีกด้วย ในขณะที่คุณอยู่ริมน้ำ หันหน้าไปทางจิมซาโจ่ยอีสต์ เพื่อดูเส้นทางเดินเล่นในจิมซาโจ่ย พรอมเมอนาด อะเวนิว ออฟ สตาร์ หอนาฬิกาที่สร้างขึ้นในยุคอาณานิคม ศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง และเพลิดเพลินไปกับ อะ ซิมโฟนี่ ออฟ ไลท์ยามเย็น

a-symphony-of-lights-

อะ ซิมโฟนี่ ออฟ ไลท์

อ่าวแห่งนี้จะน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้นได้อย่างไร? การแสดงแสงสีมัลติมีเดียไงล่ะ! ทุกคืน เวลา 20:00 น. อาคารรูปทรงสะดุดตาที่เรียงรายบนสองฝั่งของอ่าวกลายเป็นทิวทัศน์ที่ดูกลมกลืนสำหรับการเล่นแสง สี เสียง สุดตระการตาด้วยบรรดาแสงไฟฉาย เลเซอร์ จอ LED และแสงสีที่ผสมผสานเพื่อสร้างภาพยามค่ำคืนที่เปลี่ยนโฉมเส้นขอบฟ้าของฮ่องกงให้เป็นงานเลี้ยงโสตทัศนูปกรณ์กลางแจ้ง

Star ferry Hongkong

เรือสตาร์เฟอร์รี่

เป็นหนึ่งในรูปแบบการคมนาคมที่เก่าแก่ที่สุดในฮ่องกง เรือสตาร์เฟอร์รี่ ให้บริการรับส่งผู้โดยสารข้ามอ่าวอย่างไม่ลดละมามากกว่าศตวรรษ แม้ว่าปัจจุบัน สองฝั่งของอ่าวจะเชื่อมต่อกันด้วยระบบถนนและอุโมงค์รถไฟ แต่เรือสตาร์เฟอร์รี่ก็ยังคงเป็นที่นิยมในใจของคนท้องถิ่น ด้วยเส้นทางข้ามอ่าวอันงดงามที่มองเห็นวิวขอบฟ้าที่โด่งดังได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังได้ประสบการณ์ที่ชวนให้นึกถึงเสน่ห์ของเมืองเก่าฮ่องกง

ocean-terminal-hongkong

ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล

ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของตึกห้าชั้นของโอเชี่ยนเทอร์มินอล ซึ่งเปิดในปี 2017 ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล เป็นลานชมวิวที่ห้อมล้อมไปด้วยทะเลที่ให้วิวอันสวยงามตระการตาแบบพาโนรามา 270 องศาของอ่าว อีกทั้งยังมีทิวทัศน์อันสวยงามมากของเกาะฮ่องกงและเกาลูน ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดอีกจุดหนึ่งเพื่อการดื่มด่ำกับภาพพระอาทิตย์ตกดิน และบรรยากาศยามเย็นของฮ่องกง ขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้ง และร้านอาหารดินเนอร์หรูของฮาร์เบอร์ซิตี้ 

Sky100 Hong Kong Observation Dec

จุดชมวิวของฮ่องกง สกาย100

หาจุดที่มองเห็นได้กว้างไม่เหมือนใครเพื่อชมวิวขอบฟ้าของฮ่องกงจากมุมมองต่าง ๆ อยู่ใช่ไหม? ไม่ต้องหาที่ไหนนอกจาก จุดชมวิวฮ่องกง สกาย100 ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 100 ของตึก International Commerce Centreตึกที่สูงที่สุดในฮ่องกงและเป็นจุดชมวิวในอาคารที่สูงที่สุด โดยจะเห็นวิวมุมกว้าง 360 องศาที่น่าตื่นตาตื่นใจของเกาะฮ่องกงและอ่าววิคตอเรีย นอกจากทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ สกาย100 ยังมอบประสบการณ์ลอยฟ้าที่หลากหลาย รวมถึงประสบการณ์ท่องกาลเวลาแบบเสมือนจริงใน Sky-High Tech Zone ที่จะพาคุณย้อนยุคสู่อดีตของฮ่องกง sky100’s Tales of Hong Kong กำแพงมัลติมีเดียยาว 28 เมตร ที่บอกเล่านิทานพื้นบ้านและเกร็ดประวัติต่าง ๆ การแสดงแสงสี “Love is in the Sky” ที่มีทิวทัศน์ยามค่ำคืนอันโด่งดังของอ่าวเป็นฉากหลัง ดื่มด่ำทั้งรสชาติและวิวได้ที่คาเฟ่100 ซึ่งดำเนินงานโดยเดอะริซ-คาร์ลตัน ฮ่องกง ที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสอาหารรสเลิศพร้อมวิวตระการตา ความสนุกอีกมากมายรอคุณอยู่ที่ สกาย100! 

the peak hong kong

เดอะพีค

จุดสูงสุดของเกาะฮ่องกง เดอะพีค เป็นย่านหรูหราที่สุดของเมืองมาตั้งแต่สมัยยุคอาณานิคม และปัจจุบันยังป็นย่านของเศรษฐีและผู้มีชื่อเสียงในเมือง แต่สิ่งที่ทำให้เดอะพีคเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของฮ่องกงคือทัศนียภาพของที่นี่ ในเวลากลางวัน คุณสามารถทอดสายตาชมตึกระฟ้าเรียงรายระยิบระยับและอ่าวอันงดงาม ไปจนถึงเนินเขาสีเขียวของเขตดินแดนใหม่ ในตอนพลบค่ำ ทัศนียภาพตระการตานี้จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูและสีส้ม ก่อนจะกลายเป็นแสงประกายดุจดวงดาวปรากฏขึ้นเบื้องหน้าคุณ และถ้าคุณสดับฟังอย่างตั้งใจ คุณจะได้ยินเสียงเพลงแห่งนครระดับโลกของเอเชียกระซิบอยู่เบื้องล่าง 

โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์

สำหรับผู้ที่อยากสัมผัสประสบการณ์ที่อ่าวพร้อมด้วยอรรถรสทางประวัติศาสตร์ โกลเด้น โบฮิเนีย สแควร์ คือสถานที่ที่ต้องไม่พลาด! โบฮิเนียเป็นสัญลักษณ์ประจำฮ่องกง รูปปั้นโบฮิเนียเบ่งบานชั่วนิรันดร์ที่ตั้งอยู่บริเวณพรอมเมอนาด เป็นรูปปั้นซึ่งรัฐบาลกลางได้มอบเป็นของขวัญแก่ฮ่องกงเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการส่งมอบฮ่องกงจากอังกฤษสู่จีนในปี 1997 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7:50 – 8:03 น. (ยกเว้นวันแรกของแต่ละเดือน) จะมีพิธีการเชิญธงขึ้นสู่ยอดเสาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกง นี่เป็นวิธีที่เหมาะแก่การเริ่มต้นวันใหม่ริมอ่าว 

Hong Kong Observation Wheel

ชิงช้าสวรรค์ฮ่องกง

เป็นชิงช้าสวรรค์ของฮ่องกงที่ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลฮาร์เบอร์ฟรอนต์ชิงช้าสวรรค์ฮ่องกง สูง 60 เมตร มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ชิงช้าสวรรค์มีกระเช้ากอนโดลาอันหรูหรา 42 กระเช้า ให้ความสะดวกสบายด้วยที่นั่งถึง 8 ที่ อย่าลืมชมกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างที่อยู่บริเวณพลาซ่าโดยรอบ 

แท็กซี่น้ำในฮ่องกง

แท็กซี่น้ำในฮ่องกง

ทัวร์ท่าเรือในฮ่องกง แท็กซี่ทางน้ำ มอบวิธีการสัมผัสประสบการณ์การชมอ่าวที่ไม่เหมือนใคร เส้นทางสุดสัปดาห์ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของเมืองทั้ง ชิงช้าสวรรค์ฮ่องกง ศูนย์การเงินนานาชาติ ทางเดินริมน้ำจิมซาโจ่ย เขตวัฒนธรรมเกาลูนตะวันตก รวมถึงท่าเทียบเรือสำราญไคตั๊ก ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเมืองอันน่าประทับใจหลังพระอาทิตย์ตกดิน ไปพร้อมกับการแสดงแสงเลเซอร์และแสงวาบผ่านอาคารกระจกของฮ่องกงในช่วง “A Symphony of Lights” 

บาร์บนชั้นดาดฟ้า

บาร์บนชั้นดาดฟ้า

บาร์บนชั้นดาดฟ้าของฮ่องกงไม่เพียงแต่ให้ทัศนียภาพอันตระการตาของเมืองเท่านั้น ทว่ายังมาควบคู่กับอาหารและเครื่องดื่มที่น่าประทับใจอีกด้วย นั่งรับประทานอาหารญี่ปุ่นและอิตาเลียนในยามเย็นสุดหรูท่ามกลางหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่ Aqua ระเบียงดาดฟ้าที่ Eyebar ตั้งอยู่สูงเหนือถนนนาธานยังเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ ของจุดชมวิวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองอีกด้วย หากต้องการรายการค็อกเทลและไวน์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมือง จงมุ่งหน้าไปที่ Ozone บนชั้น 118 ของหอการค้านานาชาติ เนื่องจากเป็นบาร์ที่สูงที่สุดในฮ่องกงและทั่วโลก จึงมอบทัศนียภาพของเกาะฮ่องกงตะวันตกและเกาลูนที่ไร้สิ่งบดบังสายตา ประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศแสนหรูหราและพิถีพิถันพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าอันตระการตาบนเกาะฮ่องกงรอคุณอยู่ที่ห้องอาหาร The Upper House ที่ Salisterra ชั้น 49 

เลือกเดินทางแบบของคุณ

แพคเกจเดินทางที่เกี่ยวข้อง

The Ritz Carlton Hong Kong

The Ritz-Carlton Hong Kong 3D 2N

From39,900‎฿
3วัน 2คืน
บิน Emirates Airline ชั้น Business พัก The Ritz-Carlton, Hong Kong 2 คืน อาหารเช้าสุดหรู ชั้น 102 เลือกซื้อ ซิตี้ทัวร์ไหว้พระ 3 วัดดัง หรือ ฮ่องกงดิสน […]

The Peninsula Hong Kong First Class 3D 2N

From61,900‎฿
3วัน 2คืน
พักหรู The Peninsula Hong Kong สายการบิน Emirates Airline ชั้น First Class รถรับส่งโดย Rolls Royce อิสระท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อม Afternoon Tea Set แล […]

ฮ่องกง – มาเก๊า 4วัน 3คืน

From34,900‎฿
3วัน 2คืน
กรุงเทพฯ – ฮ่องกง – มาเก๊า พักหรู The Parisian Macao 1 คืน สุดพิเศษ !! ฟรี บัตรขึ้นหอไฮเฟลท่านละ 1 ใบ วัดเจ้าแม่กวนอิม - โบสถ์เซนต์ปอล – เซนาโด้สแควร์ […]
mandarin

แพคเกจ Mandarin Oriental Hong Kong 3วัน 2คืน

From33,900‎฿
3วัน 2คืน
แพคเกจฮ่องกงพัก Mandarin Oriental Hong Kong 5 ดาว ตั๋วเครื่องบินไปกลับ Emirates Airline ที่พัก 2 คืน รวมอาหารเช้า อาหารค่ำ 1 มื้อ รถรับส่งไปกลับสนามบิ […]
The Peninsula Hong Kong

The Peninsula Hong Kong Business Class 3D 2N

From49,900‎฿
3วัน 2คืน
พักหรู The Peninsula Hong Kong สายการบิน Emirates Airline ชั้น Business Class รถรับส่งโดย Rolls Royce อิสระท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง พร้อม Afternoon Tea Set […]
ngongping

ทัวร์ฮ่องกง อิ่มบุญ อิ่มช้อป นองปิง 3วัน 2คืน

From20,900‎฿
3วัน 2คืน
นั่งกระเช้า 360 องศา,ไหว้พระใหญ่ เจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ เสริมดวงการเงิน การงาน เจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์,วัดแชกงหมิว, วัดหวังต้าเซียน สายการบินเอมิเรตส์ แ […]
The Parisian Macao

ฮ่องกง – มาเก๊า 4วัน 3คืน ช่วงสงกรานต์

From39,900‎฿
3วัน 2คืน
พัก Marco Polo Hong Kong Hotel 2 คืน The Parisian Macao 1 คืน อ่าวรีพัลส์เบย์ – วัดเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ – วัดแชกง – อิสระช็อปปิ้ง นั่งกระเช้า Ngong Pin […]
a380

ทัวร์ฮ่องกง EXCLUSIVE Free & Easy 3วัน 2คืน

From29,900‎฿
3วัน 2คืน
บิน Business Class กับ Emirates บริการสุด Exclusive อิสระท่านตามอัธยาศัย – ช้อปปิ้งย่านจิมซาจุ่ย แถมฟรี !! ซิตี้ทัวร์ไหว้พระ 3วัดดัง ช้อปปิ้งสินค้าระด […]
World of Frozen

ทัวร์ฮ่องกง Disneyland 3 วัน 2 คืน

From23,900‎฿
3วัน 2คืน
เที่ยวดิสนีย์เต็มๆ 1 วัน พาไปมูเตลู วัดแชกงหมิว,เจ้าแม่กวนอิมรีพัลเบย์,วัดฮ่องฮำ ช้อปปิ้งตามประสาตัวแม่ สายการบินเอมิเรตส์ แอร์ไลน์

ค้นหาทัวร์หรือตั๋วที่ตรงใจ